× Trang chủ GIỚI THIỆU CHUNGLễ Ký Kết Phân PhốiVị TríTiện íchMặt bằngPHƯƠNG THỨC THANH TOÁNTẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔITin tứcLiên hệ
Chính sách Khủng Vay 70% khi mua dự án Stlella Mega City
Cập nhật lúc 15 giờ 45 phút 28 giây, ngày 25/10/2019 bởi 'Admin'

Sở hữu vị trí đắt giá tại quận Bình Thủy, Cần Thơ, dự án Stella Mega City hấp dẫn khách hàng bởi tiện ích xanh đáp ứng không gian sống lý tưởng. Không chỉ vậy, mới đây, chủ đầu tư KITA Group còn tung chính sách bán hàng hấp dẫn, tiếp thêm sức hút cho dự án.

Giải bài toán tài chính khi mua nhà

Ngoài không gian sống xanh, tiện ích chỉn chu và pháp lý minh bạch, Stella Mega City còn áp dụng nhiều chính sách bán hàng thiết thực, đem lại giải pháp tài chính tối ưu cho người mua.

Cụ thể, chủ đầu tư Stella Mega City – KITA Group kết hợp cùng ngân hàng VPBank đem đến gói tài chính ưu việt nhất cho khách hàng khi mua dự án. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Đặc biêt, chủ đầu tư sẽ ân hạn lãi suất 12 tháng đối với khoản vay ngân hàng để hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư cũng như người mua để ở.

Ngoài ra, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán trước 380 triệu đồng là đã có thể sở hữu sản phẩm đất nền giá trị tại Stella Mega City. Phần còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian thanh toán thành nhiều đợt cho khách hàng.

Các chuyên gia tài chính cho rằng, cách chia nhỏ mức thanh toán này giúp người mua linh động dùng phần lớn nguồn tiền tích lũy để xoay vòng vốn liên tục cho các kênh đầu tư sinh lời và chỉ cần trích ra một phần phù hợp để thanh toán đều đặn cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng trên cũng hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng có thể mua được sản phẩm bất động sản chất lượng bằng chính thu nhập hằng tháng của mình, cùng số vốn ban đầu không quá nhiều.

Ví dụ tạm tính, thay vì mang 380 triệu tiền nhàn rỗi đi gửi ngân hàng với lãi suất trung bình chỉ 6-7%/năm thì khách hàng có thể dùng số tiền đó để đầu tư cho dự án Stella Mega City, với mức sinh lời hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng, nhất là với khách mua sỉ, các nhà đầu tư và khách hàng vay vốn ngân hàng.

Sở hữu không gian sống mơ ước trong tầm tay

Anh Minh Quân, khách hàng vừa đặt cọc giữ chỗ mua dự án Stella Mega City cho biết:" Chỉ cần bỏ ra 380 triệu ban đầu, tôi đã có thể sở hữu một sản phẩm có giá trị cao hơn nhiều lần, đồng thời tận dụng chính sách thanh toán linh hoạt của