× Trang chủ GIỚI THIỆU CHUNGLễ Ký Kết Phân PhốiVị TríTiện íchMặt bằngPHƯƠNG THỨC THANH TOÁNTẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔITin tứcLiên hệ
KITA GROUP RA QUÂN PHÂN KHU THE AMBI - STELLA MEGA CITY
Cập nhật lúc 11 giờ 38 phút 16 giây, ngày 19/10/2020 bởi 'Venus'

Ngày 16/10, KITA Group sẽ chính thức tổ chức Lễ Ra quân phân khu The Ambi - Stella Mega City cho các đại lý và đối tác.
Với ý tưởng thiết kế “Heritage of Lights” - Phân khu The Ambi là một sự kết hợp độc đáo giữa Ánh Sáng - Kiến Trúc - Không Gian, chắc chắn phân khu sẽ tạo nên kỳ tích mới trong tháng 10 cho đại lý và đối tác chiến lược của KITA Group.

Phân khi Ambi - Stella Mega City
 
LỄ RA QUÂN PHÂN KHU THE AMBI - DI SẢN ÁNH SÁNG VÙNG TÂY ĐÔ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Vào chiều ngày 16/10 vừa qua, tại KS Mường Thanh tp. Cần Thơ, Lễ ra quân Phân khu THE AMBI - Đại đô thị Stella Mega City đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh đầy nhiệt huyết đến từ 6 đại lý chiến lược, bao gồm: Đất Xanh Miền Tây, DKRS, GM Holdings, An Lộc Điền, AVLand Group, Việt Phát Land.
 

Các đại lý cùng hô hoan tên phân khu Ambi

Trong buổi lễ, tập đoàn KITA Group đã thể hiện được tầm nhìn chiến lược của dự án đối với sự phát triển lâu dài của tp. Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.
Ông Đặng Kim Khánh - Giám đốc khối Marketing & Thiết kế của tập đoàn, phát biểu: "Với phân khu THE AMBI, chúng tôi muốn biến đây thành một sản phẩm lâu đời, một di sản ánh sáng tượng trưng cho tương lai phát triển vượt bậc của khu vực. THE AMBI là biểu tượng của sự trường tồn, mang tính di sản khi gắn bó với cuộc sống của nhiều thế hệ dân cư. Bất kỳ ai đến với Cần Thơ, đến với THE AMBI đều sẽ cảm nhận được tâm huyết mà KITA Group mang lại cho đời sống của cư dân nơi đây".
 

Ông Đặng Kim Khánh - Giám đốc khối Marketing & Thiết kế KITA Group
 
KITA Group và các đối tác tin rằng sẽ cùng nhau kiến tạo nên những bứt phá ngoạn mục và nhiều giá trị kinh tế - an sinh bền vững cho dự án nói riêng và khu vực Cần Thơ - ĐBSCL nói chung.
Xem thêm tại: http://stellamegacity.com.vn/ 


Đăng Ký Nhận Thông tin Từ Nhà Đầu Tư

Chân thành Cảm ơn Quý khách đã quan tâm Dự án Stella Mega City !
Chúng tôi Cam kết không làm phiền nếu Quý khách không còn nhu cầu !

 
Đăng ký nhận thông tin 

0906 907 696